Jotashield Sạch Vượt Trội

Jotashield Sạch Vượt Trội

  • 0 VNĐ
  • Dòng sản phẩm: Sơn Phủ Ngoại Thất
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100

Jotashield Sạch Vượt Trội

SƠN NGOẠI THẤT JOTASHIELD SẠCH VƯỢT TRỘI MỚI

Thông tin sản phẩm:

Là chuyên gia về dòng sơn ngoại thất cao cấp, Jotun hiểu rõ những tác động của thời tiết và ô nhiễm đối với các ngôi nhà tại Việt Nam, từ đó mang đến một giải pháp công nghệ đột phá có khả năng giải quyết các tác hại từ bụi bẩn. Jotun hân hạnh giới thiệu dòng sơn ngoại thất cao cấp - Jotashield Sạch Vượt Trội.

Tính năng đặc biệt Sơn ngoại thất Jotashield Sạch Vượt Trội 

- Chống Bám Bụi: 

Công nghệ Chống Bám Bụi của Jotashield Sạch Vượt Trội làm cho bụi bẩn rất khó bám vào tường, giữ cho ngôi nhà sáng sạch theo thời gian

Bề mặt sơn Jotun có khả năng làm bụi bẩn khó bám vào màng sơn, đặc biệt là khoảng thời gian sau khi vừa sơn xong. Đó là nhờ sự hoạt động hiệu quả của siêu hạt Silica!

jotun-chong-bam-bui

- Ngăn Ngừa Vệt Bẩn: 

Các vết bẩn thường được tích tụ trên bề mặt phẳng nằm ngang. Khi trải qua một trận mưa, lớp bụi bẩn này sẽ bị trôi xuống bề mặt tường thẳng đứng. Nếu sử dụng loại sơn không có khả năng chống bụi bẩn, lớp bụi này sẽ tích tụ trên bề mặt khiến tường bị bẩn.

Với công thức chống bám bụi, sơn ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội khiến lượng bụi tích tụ trên bề mặt rất ít. Bên cạnh đó, màng ẩm kết hợp với nước mưa giúp cuốn trôi và rửa sạch dễ dàng.

Sự xuất hiện của sơn Jotun Jotashield sạch vượt trội giúp bạn có thể giảm thiểu tối đa sự hình thành của những vệt bẩn thường hay xuất hiện ở các rìa tường sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng bởi nước mưa.

jotun-ngan-ngua-vet-ban

- Tự Làm Sạch Bề Mặt: 

Công thức chống bám bụi của sơn Jotun Jotashield có thể rửa trôi những bụi bẩn cứng đầu, giữ bề mặt tường luôn sạch sẽ như mới, bảo vệ lâu dài và giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

jotun-tu-lam-sach-be-mat

- 8 Năm Bảo Vệ

son-ngoai-that-jotashield-sach-vuot-troi-tam-huong

Thông số kỹ thuật chính sơn jotun jotashield sạch vượt trội:

Thời gian khô: 2 giờ

Bề mặt hoàn thiện: bóng

Độ che phủ: 11,1 m

Lớp phủ: 2 

Hướng dẫn thi công sơn jotashield sạch vượt trội ngoại thất

Bước 1: Vệ sinh và chuẩn bị bề mặt:

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi nếu xử lý không kỹ, lớp sơn có thể bị bong tróc và không được đẹp mắt. Để chuẩn bị bề mặt tốt nhất, bạn cần thực hiện các công việc sau:

Đối với công trình mới

Công trình mới cần phải đạt độ khô trước khi thi công. Trong điều kiện thời tiết khô ráo và có độ ẩm <18%, bạn chỉ cần đợi tường khoảng 3 tuần là có thể thực hiện công việc.

Bên cạnh đó, bạn cần loại bỏ các tạp chất và tăng độ bám dính cho lớp bả bằng lớp sơn phủ tiếp theo trước khi dùng sơn nước ngoại thất Jotun Jotashield sạch vượt trội.

Đối với công trình cũ

Bề mặt tường sau một thời gian dài sẽ dễ bị ố vàng, rêu mốc, bụi bẩn. Vì vậy, bạn cần xử lý theo các bước sau:

- Bề mặt chứa màng sơn cũ/bột trét/vữa xi măng: Tẩy sạch bằng dụng cụ đục, cạo, máy chà xát,...

- Bề mặt chứa dầu mỡ: Tẩy sạch bằng chất tẩy nhẹ và một ít dung môi. Rửa lại thật kỹ để tẩy mọi vết bẩn.

- Bề mặt chứa chất dơ, chứa bột: Làm sạch bằng nước. Nếu bề mặt có nhiều bột, nên sơn hai lớp sơn lót chống kiềm sau khi làm sạch bề mặt.

- Bề mặt chứa rêu/nấm: Tẩy sạch bằng nước hoặc bằng dụng cụ đục, cạo. Xử lý bằng dung dịch chống rêu, nấm và rửa lại bề mặt bằng nước sạch.

Bước 2: Thi công sơn chống thấm

Việt Nam là đất nước có độ ẩm khá cao, đặc biệt vào mùa mưa. Vì vậy, bạn cần thi công sơn chống thấm để tránh bị nước thấm vào tường, làm giảm độ bền của các kết cấu bên trong.

Bước 3: Thi công bột trét tường

Bột trét (bột bả) là vật liệu dùng che khe nứt, khuyết điểm tạo bề mặt phẳng cho tường trước khi thi công sơn lót và sơn phủ.

Bước 4: Thi công sơn lớp lót

Theo quy trình sơn nhà đạt chuẩn, bạn cần thi công 1 lớp sơn lót tối thiểu. Song, bạn nên thi công từ 2 lớp sơn để bảo vệ tường một cách tối ưu nhất.

Bước 5: Thi công sơn lớp hoàn thiện

Đây là bước cuối cùng để hoàn thiện quy trình sơn. Trong quy trình này, bạn nên thi công từ 2 - 3 lớp sơn phủ Jotun Jotashield sạch vượt trội để lên màu chuẩn nhất.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ SƠN JOTASHIELD SẠCH VƯỢT TRỘI

BAO-GIA-SON-JOTASHIELD-SACH-VUOT-TROI

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt