Nhằm gia tăng ưu đãi và tối ưu lợi ích cho Quý khách hàng, Tâm Hương áp dụng chính sách vận chuyển giao nhận sơn như sau:  Khi đơn đặt hàng đặt được xác nhận hoặc nhận được tiền thanh toán chuyển khoản, Tâm Hương sẽ thông tin đến khách hàng về giao nhận hàng hóa như sau: 

  • Thời gian giao hàng: Thường khách hàng nhận được hàng sớm nhất 1-5 ngày làm việc  (không kể Chủ nhật, ngày nghỉ lễ) sau khi xác nhận đơn đặt hàng đặt hợp lệ.  

  • Phí vận chuyển hàng: 

    + Miễn phí vận chuyển đối với khách hàng nằm trong khu vực nội ô Tp Hồ Chí Minh không kể số lượng

    + Hỗ trợ vận chuyển với mức phí ưu đãi đối cho khách hàng ngoại thành với giá trị đơn hàng trên 20 triệu.

  • Phương tiện giao hàng: Tâm Hương có chính sách giao sơn trực tiếp bằng hệ thống xe công ty đến tận nơi theo yêu cầu Quý khách hàng nội thành. Ngoài ra, chúng tôi cũng có chính sách vận chuyển đến các đơn vị vận tải, nơi nhận sơn theo yêu cầu của khách hàng ở xa. 

chinh-sach-van-chuyen-giao-nhan-son-gia-re

Với bất cứ lý do bất khả kháng khiến mặt hàng sơn không thể giao đúng như chính sách giao nhận dự kiến, Tâm Hương sẽ chịu trách nhiệm thông báo cho quý khách hàng và nhanh chóng thay đổi lịch hẹn. Trong trường hợp vận chuyển mà không có người nhận hoặc giấy tờ ủy thác liên quan tới chủ sở hữu đặt hàng, chúng tôi sẽ xử lý theo hai hình thức lần lượt:

  • Gọi điện cho quý khách hàng xác nhận thông tin tình trạng đặt hàng gồm địa điểm, thời gian, người nhận hàng,...để trực tiếp vận chuyển chính xác.
  • Lùi lại thời gian vận chuyển và trao đổi lại với quý khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm hợp lý hơn.

Trước khi nhận và ký đơn hàng, quý khách vui lòng xác nhận chắc chắn sản phẩm không xảy ra bất cứ lỗi nào. Qúy khách vui lòng giữ lại mọi giấy tờ có liên quan tới hàng hóa như hóa đơn VAT, biên lai bán hàng, biên lai vận chuyển,...để làm căn cứ thanh toán và giúp ích cho những đơn hàng sau.

Công Ty Sơn Tâm Hương cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín với mức giá tốt nhất, tạo nên sự hài lòng và an tâm cho quý khách từ khâu mua hàng đến khâu nhận hàng. Mọi thắc mắc hoặc cần trao đổi thêm về chính sách vận chuyển của Công ty, quý khách vui lòng gọi trực tiếp 0933.889.882 

Bình chọn:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn thấy nội dung hữu ích.

Cảm ơn bạn đã bình chọn.