Cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ làm thay đổi cách mua sơn giá rẻ của người tiêu dùng. Thói quen mua hàng truyền thống được thay thế bằng mua hàng online. Trước kia để mua được sơn, khách hàng phải ra các đại lý tại địa phương để mua, chưa kể việc chất lượng của sản phẩm khi mua tại các đại lý nhỏ chưa chắc đã đảm bảo cũng như giá thành sản phẩm sẽ không thể tốt như khi mua tại các đại lý cấp 1. Chính vì thế, phương án mua sơn từ các đại lý lớn qua mạng đang ngày càng được doanh nghiệp áp dụng phổ biến

Sau đây, Công ty sơn Tâm Hương xin hướng dẫn mua sơn giá rẻ qua mạng đảm bảo nhanh chóng và an toàn.

1. Lựa chọn cửa hàng sơn giá rẻ đáng tin cậy

Tâm Hương là một trong đơn vị phân phối chính hãng các loại sơn, hàng luôn đúng quy cách đóng gói, sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng đề ra cho từng tính năng, hệ thống bảng màu đa dạng, thích hợp với nhiều thiết kế, sở thích cho mọi công trình. Khách hàng chỉ cần vào trình duyệt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh gõ  tamhuongpaint.com sẽ hiện lên thông tin website bán hàng điện tử và bạn chỉ cần click vào để truy cập trang mua sơn giá rẻ của chúng tôi.

chon-cua-hang-son-gia-re

2. Chọn sản phẩm sơn ứng dụng cho công trình

Sơn có rất nhiều loại sản phẩm ứng dụng trong ngành công nghiệp như sơn chịu nhiệt, sơn chống cháy, sơn chống hà tàu biển, sơn sàn epoxy….và sơn dân dụng trang trí nội ngoại thất. Tùy theo nhu cầu sử dụng và kế hoạch tài chính của doanh nghiệp, mà khách hàng có thể lựa chọn mua sơn epoxy ở đâu, sơn nước nào phù hợp hoặc nếu không chắc chắn, quý khách có thể gọi điện trực tiếp nhân viên Tâm Hương để được tư vấn cụ thể.

nha-phan-phoi-son-gia-re

3. Chọn màu sơn phù hợp tính chất công trình

Khách hàng dựa vào mục đích sử dụng công trình hoạt động mà lựa chọn màu sắc sơn cho phù hợp. Hoặc có thể tham khảo qua sự tư vấn của Tâm Hương nếu khách hàng chưa có kế hoạch chọn màu.

tu-van-chon-mau-sac-son

4. Báo giá các loại sơn nhà, sơn công nghiệp.

Sau khi đã chọn được chủng loại và màu sắc sơn cụ thể, khách hàng được nhận ngay báo giá ưu đãi qua việc cung cấp thông tin nhận báo giá sơn tường nội ngoại thất / sơn xây dựng khi gửi đến mail tamhuongpaint@gmail.com.

gia-cac-loai-son-nha-chiet-khau-cao

5. Thanh toán và nhận sơn công nghiệp, sơn nội thất giá rẻ

Phương thức thanh toán linh hoạt, tùy vào giá trị đơn hàng mà doanh nghiệp có thể chọn một trong hai phương thức sau:

cach-thanh-toan-khi-mua-son-noi-that-gia-re

  • Phương thức Giao hàng – Thu tiền mặt: (áp dụng đối với địa điểm giao thuộc khu vực nội thành Tp. Hồ Chí Minh và giá trị đơn hàng dưới 20 triệu đồng): sau khi khách hàng nhận & kiểm tra đơn hàng đã đặt, vui lòng thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng theo chứng từ thanh toán. Hoặc khách hàng có thể tới văn phòng của chúng tôi để nhận hàng và thanh toán trực tiếp

nhan-giao-hang-tren-toan-quoc

  • Phương thức Chuyển khoản: đối với khách hàng ngoại thành và tùy vào thỏa thuận đôi bên mà khách hàng chuyển khoản trước toàn bộ giá trị đơn hàng hoặc theo phần trăm giá trị đơn hàng đặt theo thông tin chuyển khoản

thong-tin-tai-khoan-mua-son-noi-that-gia-re

Tâm Hương hân hạnh cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm sơn thông dụng, son nuoc gia re và các dòng sơn kỹ thuật đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn kỹ thuật sơn Việt Nam và tiêu chuẩn Quốc Tế. Hiện nay, mua sơn trực tuyến tại tamhuongpaint.com rất đơn giản mà nhận hàng nhanh. Khách hàng đã không cần đến trực tiếp văn phòng mà vẫn mua được hàng chính hãng, giá cả tốt. Liên hệ ngay hôm nay để có trọn Bảng giá sơn nhà giá rẻ, sơn công nghiệp chất lượng cao.

Bình chọn:

Hãy bình chọn 5 sao nếu bạn thấy nội dung hữu ích.

Cảm ơn bạn đã bình chọn.